Cổng kiểm soát ra vào tự động

Cổng kiểm soát ra vào tự động

Cổng kiểm soát ra vào tự động

Danh mục: Tin tức
0 Views

CÁC LOẠI CỔNG KIỂM SOÁT RA VÀO LỐI ĐI BỘ HIỆN NAY

Cổng kiểm soát phân làn ngày càng thông dụng và phổ biến hơn. Hệ thống mang đến hiệu quả tối ưu mà các nhà quản lý mong muốn. Trong việc đảm bảo an ninh và giữ trật tự tại điểm lắp đặt cửa phân làn.

Có thể thấy hệ thống kiểm soát bằng cửa phân làn càng phổ biến thì thị trường thiết bị này cũng đa dạng hơn cả về kiểu dáng và tính năng hơn.Vậy có những loại cổng kiểm soát nào phổ biến hiện nay? Cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé!

Có bao nhiêu loại cổng kiểm soát ra vào lối đi bộ?

Cổng kiểm soát ra vào dành cho lối đi bộ. Có chức năng kiểm soát lượng người ra vào tại các tòa nhà lớn; các nhà máy hoặc khu công nghiệp… Điều này đã mang lại những lợi ích lớn cho các doanh nghiệp, đơn vị. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cổng kiểm soát an ninh. Có thể kể tới những loại cổng phổ biến nhất dưới đây.

Tripod Turnstile

Cổng kiểm soát ra vào tự động

Cổng xoay tripod với đặc trưng cánh tay dạng xoay. Có độ bền cao, quá trình kiểm soát hoàn toàn tự động. Mở bằng thẻ từ và tự động khóa lại.

Đây là loại cổng tự động hiện đại. Phù hợp với những khu công nghiệp mà có các tòa nhà lớn. Khi mất điện, các cánh tay của cổng sẽ tự động gập xuống. Nên thích hợp với những trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, động đất hoặc những trường hợp khẩn cấp khác. Khi điện được cung cấp trở lại, các cánh tay của cổng an ninh này sẽ tự động được lên mà không cần con người phải tác động này.

Tripod Turnstile bán tự động

Loại cổng này cũng có cơ chế hoạt động giống như loại cổng kiểm soát Tripod Turnstile. Khi mất điện, cánh tay của cổng cũng sẽ tự động đóng và sẽ hoạt động trở lại khi được cấp điện. Đây là loại cổng cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính an toàn và kiểm soát cao.

Tripod Turnstile loại hoạt động bằng tay

Loại cổng kiểm soát này phù hợp với các nhà máy. Được lắp đặt biệt lập để đề phòng có trường hợp khẩn. Dù có điện hay mất điện thì vẫn phải sử dụng tay để nâng, hạ cổng khi muốn.

Flap Barrier

Cổng kiểm soát ra vào tự động

Flap Barrier có tính thẩm mỹ cao và được sử dụng khá phổ biến. Thiết bị được lắp đặt ở chung cư, tòa nhà, phòng tập…Sử dụng đầu đọc nhận dạng vân tay, thẻ từ hay mật mã…Đây là loại cổng khác hoàn toàn so với loại cổng Tripod Turnstile.

Swing Barrier

Cổng kiểm soát ra vào tự động

Swing Barrier hay còn gọi Swing Gate có tính thẩm mỹ cao. Thường được lắp đặt ở trước cửa văn phòng, tòa nhà văn phòng. An toàn khi sử dụng và tự động đóng lại.  Bên cạnh đó, cửa còn có khả năng cảnh báo trường hợp đi trái chiều, cố tình đi trái phép.

Cũng có chức năng tương tự như cổng Flap Barier nhưng cơ chế hoạt động lại khác. Loại cổng này có công năng rộng hơn. Lắp ở những khu vui chơi, giải trí, những khu vực cần kiểm soát lượng ra vào lớn để đảm bảo an ninh.

Full-height Tunrstile

Cổng kiểm soát ra vào tự động

Nếu ai đã từng đến khu căn hộ của Vincom hoặc giả như đã từng tới thăm tù thì sẽ bắt gặp loại cổng an ninh này. Đây là loại cổng không thích hợp để lắp đặt tại các khu vui chơi; văn phòng bởi nó không đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Địa chỉ mua và lắp cổng kiếm soát ra vào lối đi bộ uy tín tại Việt Nam hiện nay

Cổng kiểm soát ra vào tự động

Các loại cổng kiểm soát ra vào lối đi bộ rất phong phú và đa dạng. Vì vậy, khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị này, bạn cần lưu ý tới công năng của nó để lựa chọn loại phù hợp nhất. Tuy nhiên, để các loại cổng này mang đến hiệu quả tốt nhất, hãy chọn mua chúng tại các địa chỉ uy tín.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp cổng kiểm soát an ninhTrong đó, Megatech chúng tôi được coi là doanh nghiệp uy tín số 1 về lĩnh vực này.

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, hàng chính hãng 100%. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tay nghề cao và chế độ bảo hành sản phẩm ưu việt là những thế mạnh nổi trội của Megatech chúng tôi.

Với phương châm hoạt động luôn hướng tới khách hàng, vì khách hàng, giá cả các thiết bị cổng kiểm soát do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn lựa loại thiết bị kiểm soát an ninh lối đi bộ phù hợp nhất!

Bình luận

Bài viết mới nhất

TOP