Máy tính ký gửi hàng nhập là gì?

Máy tính ký gửi hàng nhập là gì?

Máy tính ký gửi hàng nhập là gì?

Danh mục: Tin tức
0 Views

Máy tính ký gửi(gọi nôm na là secondhand) là gì? Liệu có nên mua máy tính cũ không?

  • Tháng Tư 03 2019
  •  
  • By: Modun

Máy tính secondhand là gì? Liệu có nên mua máy tính cũ không?
—-
Chào bạn, rất nhiều người, phải đến 99% đã hỏi mình câu hỏi này và mình hiểu điều bạn quan tâm, thắc mắc đó hoàn toàn đúng và chính đáng, tất cả mong muốn có được một giá trị sử dụng phù hợp.
Mình với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc kinh doanh loại mặt hàng này xin trình bày với bạn một vài ý như sau để bạn rõ. Máy tính cũ là máy tính secondhand nhưng Máy tính secondhand chưa chắc đã cũ.
1. Tại sao bạn lại mua máy tính đã qua sử dụng?
– Vì muốn tiết kiệm một khoản với mong muốn “săn” được một chiếc máy tính còn sử dụng được tốt trong khi trong túi không có quá nhiều tiền.
– Vì nhu cầu chưa cần sử dụng chuyên nghiệp nên đầu tư nhiều tiền mua máy mới thì phí quá.
– Vì có nhu cầu chuyên nghiệp, sử dụng máy cấu hình cao nhưng giá lại quá mắc.
– Vì muốn “săn” những chiếc máy tính hàng độc, hiếm có trên thị trường.
2. Chúng tôi cung cấp sản phẩm gì?
– Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm máy tính – laptop nhập khẩu Mỹ, Nhật, hoàn toàn không thâu vô rồi bán lại hàng đại trà trong nước.
– Nói về chất lượng máy: Đại khái thế này, ở nước ngoài họ sản xuất được nên khi có mẫu mới, đời mới là họ nâng cấp máy lên luôn, có khi chỉ xài được vài tháng hay vài lần. Với lại môi trường Mỹ thì bạn cũng hiểu, bụi bặm rất ít, khí hậu thì không nóng ẩm như Việt Nam nên linh kiện khi mở ra kiểm tra còn bóng loáng, mới toanh như mới vậy. Nhiệt độ thì thấp như lúc nào cũng ngồi trong văn phòng máy lạnh vậy, thử nghĩ máy xài đến bao giờ mới hư. Điều thứ 2 là nguồn hàng, chỉ chuyên hàng nhập, không thu vô và bán lại, bạn ở Việt Nam cũng hiểu, nếu bạn đã bán lại máy tính thì 7 8 phần là rã lắm rồi, nếu còn xài được thì xài thôi thì làm sao mình dám đảm bảo người dùng sau, đặt trường hợp bạn mua bạn có yên tâm không? Mình buộc phải đặt ra quy định này để đảm bảo uy tín của mình và lợi ích của bạn. Tỉ lệ máy từ 90% trở lên.
– Về bảo hành, đảm bảo: Khi bạn mua máy tính, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành từ 3 – 6 tháng hoặc hơn nếu có nhu cầu, điều này để đảm bảo bạn thực sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Điều mà bạn sẽ không có được khi mua hàng trôi nổi khác.
– Nói về giá: Giá máy secondhand thường nằm khoảng một nửa hoặc 2/3 giá máy mới, cũng tiết kiệm kha khá. Như nói ở trên, tỉ lệ máy từ 90% trở lên thì bạn phải cân bằng giữa khoản tiền mà bạn tiết kiệm được và tỉ lệ của máy để đưa ra quyết định.
3. Làm sao để bạn có thể có được một chiếc máy tính ký gửi đúng với nhu cầu, vừa túi tiền, chất lượng dịch vụ tốt.
– Liên lạc Mon Modun qua số điện thoại 0917 63 61 69 để được tư vấn ngay hoặc truy cập website http://modunsoft.com/ để tham khảo thêm.
– Chúng tôi có nhiều mẫu máy nằm trong tầm giá phổ thông hoặc nếu bạn có nhu cầu máy cao cấp cho đồ hoạ, gamer chúng tôi có những mẫu máy trạm “khủng”. Đặc biệt khi bạn mua máy tính – laptop từ “Máy tính Secondhand” bạn sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành, bảo trì để bạn thực sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Bình luận

Bài viết mới nhất

TOP