Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Lấy Liền

Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Lấy Liền

Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Lấy Liền

Danh mục: Tin tức
0 Views

Khoa học kĩ thuật dần tràn ngập trong cuộc sống của chúng ta và với sự phát triển của nền công nghiệp 4.0 hầu hết tất cả công việc đều cần sử dụng đến công nghệ thông tin, các thiết bị điện tử như laptop, điện thoại dần trở thành thứ không thể thiếu của tất cả mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, giáo viên, công chức, công nhân… và đi đôi với sự công nghệ hóa, tần suất sử dụng cao nên dễ dẫn đến sự hư hỏng, lỗi của các thiết bị từ các lỗi hệ thống đến các lỗi phần cứng và do đó các dịch vụ sửa chữa được ra đời. ModunComputer được ra đời với mục đích mang đến cho các bạn các trải nghiệm dịch vụ sửa chữa, nâng cấp laptop tốt nhất, uy tín nhất với phương châm:

“Phải luôn luôn tập trung vào công việc của mình, tỉ mỉ từng chi tiết để mang đến kết quả tốt nhất cho mỗi khách hàng. Khách hàng hài lòng thì sẽ quay lại với mình”

Khi nào nên sửa laptop lấy liền.

Sau một thời gian mua máy và sử dụng thì máy của bạn chắc chắc sẽ phát sinh những tình trạng không mong muốn mà bạn hoàn toàn không hề mong muốn như máy chậm,nóng, giật lag, thời lượng pin giảm, bàn phím liệt nút, màn hình phảng quang hoặc đốm…, lúc này bạn nên mang đi bảo dưỡng, sửa chữa. Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc muốn quan sát quá trình sửa chữa bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop lấy liền.

Các lỗi có thể sửa lấy liền.

- Các vấn đề về thay thế linh kiện như bàn phím, màn hình…

- Các vấn đề về nâng cấp máy (SSD, RAM…)

- Các lỗi hệ thống, cài đặt driver, cài đặt kết nối (máy in, mạng…), cài đặt win, phần mềm.

- Vệ sinh trong máy, tra keo tản nhiệt.

Các lỗi nặng cần thời gian kiểm tra và sửa chữa sẽ được nhận lại theo quy trình chuyên nghiệp, và mọi thông tin về lỗi, giá tiền của thay đổi, sửa chữa đều phải được thông qua sự đồng ý của khách hàng.

Những lưu ý cho khách hàng khi sửa chữa.

- Nên nói lại với nhân viên kỹ thuật về các vấn đề của máy và hướng sửa chữa mong muốn

- Nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật lưu lại các dữ liệu quan trọng khi cài lại Windows hoặc sửa chữa liên quan đến nơi chứa dữ liệu.

- Đối với các lỗi phải nhận lại máy khách hàng phải được viết biên nhận rõ ràng và được ký tên lên các linh kiện quan trọng khi bàn giao máy.

- Khách hàng nên kiểm tra kĩ càng khi nhận lại máy và bất cứ sự không hài lòng hoặc thắc mắc nào có thể trực tiếp với kỹ thuật viên để được tư vấn và xử lí.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng laptop tại TP. Hồ Chí Minh. ModunComputer rất hân hạnh trở thành sự lựa chọn cho bạn gửi sự tin tưởng, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi trải nghiệm sửa chữa tại đây. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.!!!

Bình luận

Bài viết mới nhất

TOP